Tìm kiếm thông tin cho bạn

ex. Bốc xếp, Thu mua phế liệu inox, thu mua phế liệu sắt, thu mua phế liệu đồng, thu mua phế liệu nhôm, thép hộp, Thép hình, thép hộp mạ kẽm, thép ống, thép tấm, tôn, xà gồ, Dịch vụ seo

Chỉ số ROI là gì? Cách tính ROI SEO website hiệu quả

Tháng Ba 18, 2022 Lượt xem: 24

Chỉ số ROI là gì? Cách tính ROI SEO website hiệu quả – ROI là một chỉ số phổ biến vì tính linh hoạt và đơn giản của nó. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ khái niệm này. Cùng Vinaseoviet tìm hiểu chỉ số ROI là gì? và cách đo lường chỉ số ROI đối với SEO như thế nào.

Chỉ số ROI là gì? Cách tính ROI SEO website hiệu quả

ROI là gì?

ROI là viết tắt của từ Return On Investment tạm dịch là tỉ lệ hoàn vốn đầu tư hay thường được gọi bằng khái niệm khác là tỷ lệ lợi nhuận, tỷ suất hoàn vốn hoặc tỷ lệ lợi nhuận ròng trên tổng chi phí đầu tư ban đầu.

Chỉ số ROI là gì? Cách tính ROI SEO website hiệu quả

Hiểu một cách đơn giản thì trong hoạt động đầu tư, ROI được sử dụng để đo lường lợi nhuận dự tính mà công ty có thể thu được so với chi phí đầu tư ban đầu phải bỏ ra từ đó đánh giá tính khả thi của một dự án và có được các quyết định đầu tư tối ưu nhất.

Trong lĩnh vực kinh doanh và marketing, ROI được sử dụng cực kì phổ biến bởi sự hữu ích của nó trong các mục tiêu kinh doanh cần những số liệu so sánh cụ thể độ hiệu quả của các khoảng đầu tư khác nhau.

ROI của SEO là gì?

  • Hãy coi ROI là người bạn tốt nhất của bạn – nó giúp bạn xác định giá trị tài chính của các nỗ lực tiếp thị kỹ thuật số của mình.
  • Tính toán ROI là một nhiệm vụ đơn giản nếu bạn đang đo lường lợi tức đầu tư cho quảng cáo Trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột (PPC). Như với PPC, bạn trả một số tiền xác định cho mỗi lần nhấp vào quảng cáo của mình, bạn có thể dễ dàng đưa ra con số chính xác về khoản đầu tư trong một khoảng thời gian nhất định.
  • Thông thường, chi phí PPC liên quan đến số tiền bạn được tính cho mỗi nhấp chuột, cộng với chi phí của nhóm nội bộ quản lý các chiến dịch PPC của bạn (hoặc phí đại lý trong trường hợp bạn thuê ngoài quản lý tìm kiếm có trả tiền).
  • Tính toán ROI cho SEO khó hơn một chút.
  • Không giống như PPC, không có chi phí cố định cho mỗi nhấp chuột không phải trả tiền cho SEO – thay vì mua hàng ghế đầu, SEO là để kiếm được khả năng hiển thị không phải trả tiền trên Google và các công cụ tìm kiếm khác.
  • Vì vậy, mặc dù các kênh kỹ thuật số có thể đảm bảo một lượng lưu lượng truy cập nhất định cho một số tiền nhất định đã chi tiêu, nhưng không thể đo lường trực tiếp tác động của nỗ lực SEO của bạn đối với doanh thu không phải trả tiền được tạo ra từ lưu lượng truy cập tìm kiếm.
  • Theo định nghĩa, ROI của SEO tính toán lợi tức đầu tư từ các nỗ lực SEO của bạn. Một trang web sẽ có lợi tức đầu tư tích cực nếu doanh thu không phải trả tiền do các chiến dịch SEO của bạn tạo ra cao hơn chi phí của chúng.
    Mặc dù vậy, SEO không phải là chiến thuật sửa chữa nhanh – hãy nhớ rằng SEO là tất cả về việc xây dựng lợi nhuận của bạn, vì vậy hãy mong đợi rằng các sáng kiến ​​SEO của bạn sẽ không mang lại ROI tích cực trong một sớm một chiều. Đó là một chiến lược dài hạn.
  • Khi bạn xem xét ROI, bạn sẽ xem xét số tiền bạn đang đầu tư và số tiền bạn nhận lại. Mặc dù ROI dự đoán là dự đoán về lợi nhuận mà một chiến dịch SEO có thể tạo ra dựa trên chi phí ước tính, doanh thu và các giả định khác, ROI thực tế là lợi tức đầu tư thực sự có được từ chiến dịch đó.

Chỉ số ROI là gì?

Chỉ số ROI (Return on Investment) – Là tỷ suất lợi nhuận trên doanh thu hay tỉ lệ lợi nhuận thu được so với chi phí đầu tư dự đoán và nhằm đo lường hiệu quả vốn đầu tư.

Đây là một thuật ngữ khá phổ biến trong Marketing, đặc biệt trong SEO và Content Marketing .

ROI (Return on investment) – Tỷ số lợi nhuận: là một phép tính minh họa những gì bạn đạt được từ những gì bạn đầu tư.
Khi đã biết ROI là gì chúng ta hãy cùng nhau tính ROI với công thức nào!

Làm thế nào bạn có thể chứng minh ROI của SEO?

Là một nhà tiếp thị kỹ thuật số, bạn biết giá trị kinh doanh của SEO – đó là tấm vé vàng của bạn để cải thiện khả năng hiển thị tự nhiên. Xem xét rằng 75% người dùng không bao giờ cuộn qua trang đầu tiên của Google, không có gì tệ hơn là bị chôn sâu trong kết quả tìm kiếm.

ROI SEO là gì? Làm thế nào bạn có thể chứng minh ROI của SEO?

Nếu bạn không xếp hạng trên trang một của Google, cơ hội bị bỏ lỡ để thúc đẩy doanh thu cuối cùng sẽ rất hữu hình – 91,5% tất cả lưu lượng truy cập được tạo ra bởi các nhấp chuột vào các trang web được liệt kê trên trang kết quả tìm kiếm đầu tiên của Google.

Nhưng bạn cũng biết rằng thoạt nhìn, SEO có thể phức tạp một cách đáng sợ. Rất nhiều kế hoạch và nguồn lực đi vào nền tảng ban đầu và khi chiến lược SEO của bạn được thiết lập, kết quả không chuyển thành doanh thu tự nhiên ngay lập tức.

Bán những người ra quyết định và các bên liên quan chỉ dựa trên giá trị hiển nhiên là không đủ để biện minh cho việc tiếp tục đầu tư vào SEO – và trong khi bạn có thể theo dõi lưu lượng truy cập, chuyển đổi, xếp hạng công cụ tìm kiếm, hoàn thành mục tiêu và các chỉ số SEO khác, bạn sẽ cần phải chứng minh lợi nhuận về đầu tư (ROI) để xác định giá trị thực sự của các sáng kiến ​​tìm kiếm không phải trả tiền của bạn.

Vì vậy, làm thế nào bạn có thể chứng minh chiến lược SEO của bạn có thể thúc đẩy tăng trưởng và thúc đẩy ROI?

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước cách bạn có thể tính toán ROI của SEO để cho thấy giá trị thực sự của những nỗ lực tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của bạn.

Ưu và nhược điểm khi đo lường ROI

Mặc dù việc do lường phần trăm ROI có ưu điểm giúp doanh nghiệp nhìn thấy được lợi ích mà họ có thể thu được từ chiến dịch SEO, chỉ số này không tránh khỏi những điểm hạn chế.

Ưu điểm của ROI

1. Dễ thu thập dữ liệu và tính toán đơn giản
2. Đánh giá được hiệu quả của việc đầu tư SEO
3. Dễ so sánh
4. Cho nhà đầu tư cái nhìn tổng quan và đưa ra quyết định
5. Đặc biệt tích cực trong đầu tư ngắn hạn

Nhược điểm của ROI

1. Không thể hiện tầm nhìn dài hạn
2. Kết quả chỉ số ROI chỉ mang tính tương đối
3. Cần các công cụ (tools) phụ trợ để hiệu quả hơn
4. Không thể chỉ dựa vào duy nhất chỉ số ROI để xác định xem có nên đầu tư hay không

Cách tính ROI SEO website hiệu quả

Nhìn chung, sẽ có 3 bước chính để bạn thực hiện:

Bước 1: Để tính toán ROI của SEO, chúng ta sẽ bắt đầu bằng cách xem xét Tỷ lệ click (CTR) cho mỗi từ khóa xếp 20 – vị trí hàng đầu trên bảng kết quả tìm kiếm Google. Từ đó có thể ước tính được sự tăng trưởng organic traffic vào website nếu bạn nằm trong trang đầu tiên của Google.

Bước 2: Đo lường giá trị của organic traffic từ SEO tạo ra so với chi phí cho Adword, nếu muốn kéo cùng một lượng traffic.

Bước 3: Cuối cùng, chúng ta sẽ cùng nhau tính toán ROI của lượng organic traffic này. Tôi sẽ cho bạn công thức cụ thể để bạn tự tính toán ROI SEO của chính mình luôn nhé.

Vậy nếu bạn nhận được 1,000,000đ với chi phí 500,000đ, thì tính toán ROI của bạn sẽ trông như sau:

(1,000,000 – 500,000) / 500,000 = 100% ROI

Nhưng làm thế nào để bạn đo lường ROI của SEO?

Nhưng làm thế nào để bạn đo lường ROI của SEO?Làm thế nào để tính LTV?

Lifetime Value: là giá trị trọn đời của 1 khách hàng mới.Customer Acquisition Cost: Chi phí cần để tạo ra khách hàng mới.Làm thế nào để tính LTV?

Nói một cách đơn giản, LTV là ước tính tổng lợi nhuận lâu dài kiếm được từ mỗi khách hàng mới cho doanh nghiệp ở thời điểm hiện tại và cả trong tương lai. Dưới đây là công thức tính minh họa LTV. Với 1 khách hàng trung bình có:

Tổng thời gian mua hàng (năm) 5
Giá trị trung bình mỗi lần mua hàng (VND) 500,000
Số lần mua hàng mỗi năm (lần) 4
% lợi nhuận trên mỗi đơn hàng 50%
Lifetime Value 5,000,000

Ví dụ: Bạn điều hành 1 cửa hàng bán pizza. Bạn bán ra những chiếc pizza ngon tuyệt vời, vì vậy bạn mong đợi khách hàng trung bình ở lại với bạn trong 5 năm. Trung bình, 1 khách hàng có thể mua pizza của bạn 4 lần/năm. Và, biên lợi nhuận gộp của bạn cho mỗi lần khách mua là 50%. Vậy thì số LTV của bạn trông như thế này

LIFETIME VALUE (LTV) = 5 X 500,000 X 4 X 50% = 5,000,000

Tiếp theo, chúng ta sẽ xem xét chi phí cần để có được một khách hàng mới – CAC.

Vậy làm sao để tính được chỉ số CAC?

CAC là số liệu giúp chủ doanh nghiệp biết được chi phí để có được khách hàng mới là bao nhiêu. Do đó, bạn nên theo dõi CAC cho các loại marketing khác nhau. Vì nhờ vậy, bạn tìm ra những gì hiệu quả nhất cho doanh nghiệp bạn. Những gì nên đầu tư để mang lại lợi nhuận tốt nhất – nói cách khác là mang lại ROI tốt nhất.

Trong trường hợp này – bạn sẽ có một CAC nhờ vào quảng cáo offline (treo banner, bảng hiệu, đi báo giấy…) khác với CAC cho mảng SEO.

Lưu ý: Con số CAC tổng quan nhất sẽ không chỉ tính trên các khoản đầu tư trong quảng cáo AdWords, SEO Web và Social Media không thôi. Mà còn là những chi phí khác cũng góp phần để có được khách hàng mới cho doanh nghiệp.

Đó có thể là những chi phí như: Hoa hồng bán hàng, tiền lương nhân viên bán hàng và tiếp thị, chi phí kinh doanh liên quan đến bán hàng và tiếp thị,…

Nhưng mục đích ở đây là tính ROI của SEO. Nên tôi chỉ nói về con số CAC đơn giản hóa, để so sánh SEO với các kênh tiếp thị khác.

Công thức tính

TỔNG CHI PHÍ SEO / SỐ KHÁCH HÀNG MỚI = CAC

Liên kết với ví dụ phía trên, bạn đầu tư một chiến dịch SEO trong vòng 6 tháng đầu với chi phí là 120,000,000đ để thúc đẩy từ khóa “pizza ngon rẻ”. Khi lên top 1 từ khóa “pizza ngon rẻ” mang về cho bạn tổng cộng 180 khách hàng mới trong 6 tháng tiếp theo (mỗi ngày chỉ cần có thêm 1 khách hàng mới).

CAC = 120,000,000 / 180 = 667,000đ

Nếu chúng ta đưa số liệu LTV và CAC vào công thức ROI của chúng ta. Nó sẽ trông như sau:

SEO ROI = (5,000,000–667,000)/667,000 = 650% ROI

Lưu ý: chi phí chuyển đổi khách hàng (CAC) khác nhau tùy theo ngành.

Thực ra, giá trị của một khách hàng mới thường mở rộng ra ngoài LTV của một khách hàng đó. Đôi khi, họ giới thiệu bạn bè đến cửa hàng của bạn hoặc để lại những review/đánh giá tích cực cho sản phẩm của bạn nhằm tăng thêm giá trị (hoặc nhiều doanh thu hơn) cho doanh nghiệp của bạn. Công thức CAC thật ra rất đơn giản nhưng điều khó khăn hơn hết chính là các chiếc lược SEO nào giúp bạn kéo đúng traffic mục tiêu từ đối tượng khách hàng tiềm năng nhất.

Các chỉ số hiệu suất chính của SEO

Bây giờ là khía cạnh sáng sủa của ROI SEO – lợi ích. Để xác định xem chiến lược SEO của bạn có thành công hay không, bạn cần đo lường hiệu suất tự nhiên của trang web.

Các Chỉ số Hiệu suất Chính (KPI) rất quan trọng đối với chiến lược SEO của bạn. Dưới đây là một số điều mà bạn nên theo dõi để đảm bảo rằng những nỗ lực của bạn đang được đền đáp:

Thứ hạng tìm kiếm

Xếp hạng càng cao càng tốt. Điều quan trọng là bạn phải theo dõi cách bạn xếp hạng cho các cụm từ tìm kiếm chính theo thời gian vì nó phản ánh trực tiếp mức độ thành công của chiến lược SEO của bạn.

Lưu lượng truy cập không phải trả tiền

KPI này theo dõi số lượng khách truy cập vào trang web của bạn (trang chủ) và các trang chính từ kết quả tìm kiếm không phải trả tiền.

Tỷ lệ thoát

Người dùng truy cập trang web của bạn và rời đi mà không thực hiện bất kỳ hành động nào được gọi là “số trang không truy cập”, cho biết rằng khách truy cập không tương tác với nội dung trên trang web của bạn.

Mặc dù tỷ lệ thoát cao có thể có một số lý do và thường gợi ý về các vấn đề kỹ thuật SEO, nhưng quan sát của bạn nên chi tiết – nếu một trang cụ thể đáp ứng mục đích của nó (người dùng tìm thấy thông tin họ cần và rời đi), thì “số trang không truy cập” không phải là do kém hiệu suất trang web.

CTR không phải trả tiền (tỷ lệ nhấp)

CTR đo lường tỷ lệ người dùng nhấp vào trang web của bạn do bạn xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của Google trên tổng số người dùng đã xem kết quả tìm kiếm. CTR cao cho thấy rằng bạn đã nhắm mục tiêu đúng đối tượng với một trang web đủ hấp dẫn để tỷ lệ người dùng nhấp vào liên kết cao.

Chuyển đổi mềm và chuyển đổi cứng

Chuyển đổi cứng có thể là gửi biểu mẫu liên hệ, cuộc gọi điện thoại, đăng ký demo, v.v. và thường được coi là các loại chuyển đổi truyền thống – chúng thể hiện ý định rõ ràng. Chuyển đổi nhẹ cho thấy sự quan tâm rõ ràng – đăng ký nhận bản tin, tải xuống nội dung, lượt chia sẻ và lượt thích trên mạng xã hội, v.v.

Mặc dù có xu hướng tập trung vào chuyển đổi khó là điều tự nhiên, nhưng bạn nên cân bằng cả hai – ngay khi khách truy cập vào hệ sinh thái tiếp thị của bạn, hãy tương tác với khách hàng tiềm năng và theo dõi của bạn.

Tốc độ trang web

Tốc độ trang web là một yếu tố xếp hạng – cải thiện tốc độ tải sẽ giúp nâng cao trải nghiệm người dùng và tăng hiệu suất tự nhiên.

Số trang mỗi phiên

Số trang mỗi phiên là số trang trung bình mà khách truy cập xem trong một phiên. Trái ngược với tỷ lệ thoát, số lượng trang mỗi phiên cao có nghĩa là người dùng đang tương tác với nội dung trên trang web của bạn.

Số lần hiển thị không phải trả tiền

Trang web của bạn đã được xem bao nhiêu lần cho tất cả các truy vấn tìm kiếm được thực hiện? Theo dõi số lần hiển thị không phải trả tiền có thể giúp đo lường “nhận thức về thương hiệu” được cải thiện cho các cụm từ tìm kiếm chính.

Tại sao ROI quan trọng?

Việc thành thạo tính toán ROI có thể giúp bạn hiểu được cách đầu tư trực tiếp để đóng góp cho doanh nghiệp. Đây là phương pháp tối ưu để đánh giá các quyết định và kế hoạch của mình trong quá khứ, từ đó rút kinh nghiệm và phát triển những dự án trong tương lai. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử công thức tính toán ROI để so sánh và theo đuổi các cơ hội kinh doanh.

Nếu dự án đầu tư vào một lĩnh vực nhất định giúp mang đến lợi nhuận ròng cao, bạn nên tập trung nhiều thời gian và nguồn lực hơn cho dự án này. Ngược lại, bạn nên chuyển hướng đầu tư khi nhận thấy các dự án của mình mang về lợi nhuận thấp hoặc tệ hơn là không có lợi nhuận.

Câu hỏi thường gặp về ROI?

Khi nào nên đo lường ROI của SEO ?

Chắc chắn sẽ có rất nhiều câu hỏi thắc mắc về đo lường ROI. Nhưng có lẽ được quan tâm nhất chính là, khi nào nên đo lường ROI của SEO? Như chúng ta đã biết, SEO là một chiến lược mang tính chất dài hạn.

Và đương nhiên cũng cần phải có thời gian để chờ đợi tạo ra được kết quả. Vì vậy, bạn sẽ phải đo lường ROI cho SEO theo tháng, quý và năm. Thật ra mà nói, trong sáu tháng đầu tiên bạn sẽ thấy không có gì thay đổi, chính xác hơn là không hiệu quả.

Tuy nhiên, sau giai đoạn khó khăn này chính là lúc bạn gặt quả ngọt đấy, vì SEO có thể mang lại lợi nhuận và tiếp tục tăng. Vì vậy hãy cố gắng lên nhé, khó một chút nhưng rất vui.

ROI SEO tốt là gì ?

ROI cho SEO tốt là gì? Phụ thuộc vào đâu ? Câu trả lời nằm ở doanh nghiệp của bạn. Do tính chất mỗi doanh nghiệp khác nhau, nên chỉ số ROI cũng khác. Một số chỉ số có thể rất tốt cũng có thể vô cùng khó khăn. Ngoài ra, còn do ngân sách đầu tư cho doanh nghiệp của bạn, một doanh nghiệp đầu tư cho SEO mỗi tháng 20000$sẽ khác rất nhiều với một doanh nghiệp cho SEO 40000$một tháng.

Và để nắm bắt được chỉ số ROI đến đâu, trước hết bạn hãy lập ra mục tiêu đã. Hãy suy nghĩ về chỉ số ROI lý tưởng trước khi bắt đầu SEO website. Để có kết quả tối ưu nhất, hãy bắt đầu với một phần trăm tỷ lệ nhỏ, sau đó thì nâng lên dần dần. Khi bạn đã có được kết quả sau khi thu thập dữ liệu.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ GIẢI PHÁP SEO VIỆT

Mã số thuế: 0314269562

Địa chỉ: 270 – 272 Cộng Hòa, P.13, Quận Tân Bình, Tphcm

Hotline: 0932 6789 46

Email: info.vinaseoviet@gmail.com

Website: https://vinaseoviet.com/ – https://vinaseoviet.vn/

MXH: Facebook

Bài viết liên quan

Được quan tâm

Khách hàng của chúng tôi:

Khách hàng là những cá nhân hay tổ chức mà doanh nghiệp đang hướng các nỗ lực Marketing vào. Họ là người có điều kiện ra quyết định mua sắm.Khách hàng là đối tượng được thừa hưởng các đặc tính, chất lượng của sản phẩm hoặc dịch vụ.

vật liệu xây dựng cmc, giá cát xây dựng, giá cát san lấp

Giá cát san lấp

Báo giá cát xây dựng mới nhất tại Tphcm. Giá tốt nhất thị trường hiện nay. Miễn phí vận chuyển, có chiết khấu cao, tư vấn hết mình (24/7), gọi là có ngay.
Taxi nội bài, đặt xe sân bay

Dịch vụ taxi nội bài Hà nội

Đặt xe sân bay Phúc Hà Đặt xe Hà nội - Taxi Nội Bài giá rẻ - Dịch vụ taxi nội bài, taxi sân bay chuyên nghiệp - Đưa đón khách tận tình, chu đáo giá chỉ từ 180k.
xe banh bánh, xe ba gác

Xe ba bánh

Xe ba gác Hoàng Phúc – Xe ba gác, xe lôi · Xe máy cày · Xe đông lạnh · Xe lu · Xe công nông · Xe chở rác · Xe bồn. Xem thêm. Tất cả · Cá nhân · Bán chuyên. Tin mới trước.
Thu mua phế liệu Thành Phát

Thu mua phế liệu Thành Phát

Phế Liệu Nhôm, Sắt Thép, Inox, Đồng Đến Tận Nơi Khảo Sát Và Báo Giá Theo Yêu Cầu KH. Tự Tháo Dỡ - Bốc Xếp - Nhanh Chóng. Gọi Ngay Để Có Giá Tốt.
Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Khảo Sát Báo Giá Nhanh Chóng. Chuyên Thu Mua Phế Liệu Các Loại Nhôm, Sắt, Thép, Inox SLL. Giá Cao Hàng Đầu KV Miền Nam.
Công ty seo, dịch vụ seo, cong ty seo, dich vu seo

Thịt heo hữu cơ

Thịt heo hữu cơ là một khái niệm khá bỡ ngỡ với một số người. Là heo được nuôi dưỡng và chăm sóc trong môi trường hoàn toàn tự nhiên.
Thu mua vải, thu mua vải

Thu mua vải

Bạn đang lo lắng rằng vải vụn quá nhiều?Kho của bạn có quá nhiều vải vụn? Bỏ đi thì tốn công sức và tiền bạc khi vận chuyển. Vậy tại sao bạn không liên hệ với chúng tôi thu mua vải vụn giá cao.
Báo giá thép Việt Nhật, báo giá thép Pomina

Báo giá thép Việt Nhật

Bảng Báo Giá Thép Xây Dựng Việt Nhật click để xem bảng báo giá sắt thép xây dựng Việt Nhật mới nhất trong ngày hôm nay – quý khách có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí cho công trình nếu đặt hàng bên đại lý chính thức của nhà máy sản xuất thép Việt Nhật như chúng tôi.
giá cát xây dựng

giá cát xây dựng

Bảng báo giá cát xây dựng trong 24h năm 2020 – Giá cát xây dựng được cập nhật liên tục nhằm đáp ứng nhu cầu mua cát xây dựng của quý khách hàng. Sài Gòn CMC là đơn vị sản xuất, phân phối các sản phẩm cát xây dựng chất lượng Tư vấn viên: 0972234989 -0946234989- 0969087087- 0868666000.
Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

Sửa khóa tại nhà

Sửa khóa tại nhà Đức Lộc luôn làm hài lòng khách hàng. Với phương châm mở khóa tại nhà an toàn, thao tác nhẹ nhàng, nhanh chóng. Đức Lộc có đội ngũ nhiệt tình, tân tâm phục vụ.
Cho thuê xe tải, cho thue xe tai, cho thuê xe tải Tphcm

Cho thuê xe tải

Công ty chuyên cho thuê xe với các loại kích thước khác nhau. Hiểu được tâm lý khách hàng, chúng tôi đã xây dựng nên một chuỗi dịch vụ tốt nhất khi thuê xe tải tự lái.
Bốc xếp hàng hóa, boc xep hang hoa, bốc xếp, boc xep

Bốc xếp hàng hóa

Cung Cấp Dịch Vụ Cho Thuê Lao Động Tại HCM, Trẻ, Năng Động, Số Lượng Theo Yêu Cầu. Đảm Bảo Chất Lượng, Chăm Chỉ, Trung Thực. Tiết Kiệm Chi Phí. Lao động trẻ khỏe. Chịu khó. Dịch vụ: Giá Rẻ, Nhanh Chóng, Chuyên Nghiệp.
Thiết kế hồ cá koi

Hồ cá koi

Chuyên thiết kế hồ cá koi ngoài trời, hồ cá koi trên sân thượng, hồ cá koi mini, chuyên nghiệp nhất tại TPHCM. Hồ cá Thái Dương với đội ngũ thiết kế sân vườn.
Vệ sinh công nghiệp Tphcm, vệ sinh văn phòng Tphcm

Vệ sinh công nghiệp Tphcm

Vệ sinh công nghiệp tại TP Hồ Chí Minh là loại hình dịch vụ giúp bạn có thể tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như công sức dành cho việc dọn dẹp sạch sẽ.
May đồng phục, may dong phuc

May đồng phục

May đồng phục giá rẻ với hệ thống nhà xưởng khép kín, xưởng may, in trực tiếp, Cam kết giá thành thấp nhất, đảm bảo chất lượng xứng tầm thương hiệu Việt.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi độc đáo được nhưng người thợ lành nghề nhất tạo nên.
Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

Sửa khóa két sắt Bình Dương

Sửa khóa két sắt Bình Dương Đức Lộc luôn làm hài lòng khách hàng. Với phương châm mở két an toàn, thao tác nhẹ nhàng, nhanh chóng. Đức Lộc có đội ngũ nhiệt tình, tân tâm phục vụ.
hút hầm cầu, rút hầm cầu, thống cống nghẹt, nạo vét hố ga, thông bồn cầu tại Tphcm

Hút bể phốt

Rút hầm cầu giá rẻ TPHCM giảm giá 20% khách hàng mới & giảm 30% khách hàng cũ ✓ bảo hành 2 năm ✓ có mặt sau 15 phút gọi điện ✓
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông.
Huấn luyện chó, trường huấn luyện chó

Huấn luyện chó

Trường huấn luyện chó số 1 Việt Nam hiện nay bạn sẽ yên tâm khi gửi thú cưng tại trường chúng tôi.
Báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá tôn xây dựng, báo giá xà gồ xây dựng

Sắt thép xây dựng

Sắt thép xây dựng Mạnh Tiến phát chuyên cung cấp thép hình, thép hộp, thép ống, tôn thép xây dựng, xà gồ xây dựng số 1.
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Vách ngăn di động

Vách ngăn Hùng Phát chuyên cung cấp dịch vụ vách ngăn di động, vách ngăn kính, vách ngăn vệ sinh uy tín nhất hiện nay.
Công ty seo, cong ty seo, dịch vụ seo, dich vu seo

Công ty Seo VINASEOVIET

Bạn muốn hợp tác cùng công ty SEO để phát triển nội dung trang website, tăng lượt tương tác? Chưa biết địa chỉ nào uy tín? ĐẾN NGAY VINASEOVIET!

Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm ,inox, sắt thép, niken, hợp kim

Thu mua phế liệu

Chuyên cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu giá cao tại Tphcm và các tỉnh lân cận.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, rút lõi bê tông tại Tphcm và các tỉnh lân cận.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông TpHCM chúng tôi chuyên: khoan rút lõi, cắt, đục phá bê tông chuyên nghiệp, giá cực rẻ.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông TpHCM chúng tôi chuyên: khoan rút lõi, cắt, đục phá bê tông chuyên nghiệp, giá cực rẻ.

Thu mua phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu giá cao Việt Đức

Chuyên thu mua phế liệu khắp tỉnh Tphcm và các tỉnh lân cận.

Sửa khóa tại nhà

Dịch vụ sửa khóa tại nhà Đức Lộc

chuyên sửa chữa khóa tại gia trên Hồ Chí Minh...

Sửa khóa tại nhà

Căn hộ Akari City

Căn hộ Akari City Quận Bình Tân Trực Tiếp Giá Gốc Từ Chủ Đầu Tư - 0901 302 000

Sửa khóa tại nhà

Mái xếp di động

Mái xếp Hòa Phát Đạt chuyên cung cấp mái hiên mái xếp di động chất lượng hàng đầu, uy tín, chất lượng, với đội ngũ nhiều năm trong nghề.

Thành lập công ty trọn gói, thành lập công ty

Thành lập công ty trọn gói

Dịch vụ thành lập công ty tại Hồ chí Minh 199.000đ Chuyên nghiệp +Uy tín. Miễn phí 03 tháng báo cáo thuế giúp doanh nghiệp kinh doanh thành công.
Dịch vụ kế toán trọn gói

Dịch vụ kế toán trọn gói

Hỗ trợ hoạt động kế toán để phục vụ hoạt động rà soát đặc biệt (due diligence) và thực hiện các nghĩa vụ thuế. Dịch Vụ Chăm Sóc 24h.
Thành lập công ty tnhh như thế nào

Thành lập công ty tnhh như thế nào

Các bước thành lập công ty TNHH 1 thành viên như thế nào ? Các lưu ý về hồ sơ, thủ tục thành lập công ty TNHH một thành viên.
Báo giá thép Pomina, báo giá thép Việt Nhật, báo giá vật liệu xây dựng, sắt thép xây dựng, cát xây dựng, đá xây dựng

Báo giá thép Pomina

Báo giá thép Pomina, báo giá thép Việt Nhật, báo giá vật liệu xây dựng, sắt thép xây dựng, cát xây dựng, đá xây dựng
Căn hộ City Gate 3, can ho city gate 3

Căn hộ City Gate 3

Căn hộ City Gate 3 3 nằm gần trục giao thông huyết mạch của thành phố: Đại lộ Đông - Tây, đường Hồ Học Lãm, đường An Dương Vương, Vành đai trong.
Dự án West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

Dự án West Lakes Golf & Villas

Dự án West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.
Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án căn hộ Elysium towers sở hữu vị trí đắc địa, tọa lạc tại Đường Gò Ô Môi QUận 7 TPHCM. Elysium tower có không gian mát mẻ, yên bình.
khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông, khoan sàn bê tông

Khoan cắt bê tông Tphcm

Khoan cắt bê tông Tphcm chuyên khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông, khoan sàn bê tông.
TThu mua phế liệu Tphcm

Thu mua phế liệu Tphcm

Thu mua phế liệu Tphcm, thu mua phế liệu đồng, thu mua phế liệu nhôm, thu mua phế liệu Inox, thu mua phế liệu sắt.
Cát đá xây dựng

Cát đá xây dựng

Công ty liên tục phát triển và không ngừng lớn mạnh, trở thành một trong những nhà cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu cho các dự án xây dựng đô thị, nhà ở ..
chuyển nhà thành hưng

Chuyển nhà thành hưng

Đảm bảo đồ đạc, cam kết làm hài lồng khách hàng, có trụ sở tất cả các quận. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng. Miễn phí tháo lắp, đống gói đồ đạc.
chuyển nhà thành hưng

Chuyển nhà thành hưng

Chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển Sài gòn Thành Hưng nhà trọn gói giá rẻ tại Tp.HCM ⭕ Dọn nhà uy tín ⭐ Chất lượng ⭕ Tư vấn khảo sát Miễn Phí.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế thi công hồ cá koi

Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và hoàn thành tốt công việc được nhận. Với mong muốn luôn mang lại sự hài lòng nhất đối với quý khách.
Sắt thép xây dựng

Sắt thép xây dựng

Tôn Thép Mạnh Hà cung cấp thép tấm, thép hình, thép ống, thép hộp các loại của các nhà máy như Hyundai, Posco, Dongkuk, JFE, Nippon, Kobe, Hoà Phát, Seah...
Lắp đặt camera, lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera tại tphcm chuyên nghiệp tại các quận trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quân 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận bình thạnh, quận Tân Phú, quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình…..v.v .
báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

Kho thép miền nam

Thông tin sản phẩm. Đầy đủ các loại sắt thép xây dựng, với các loại barem và kích thước (phi) khác nhau . Cam kết bán đúng giá. Chiết khấu tốt cho công trình xây dựng. Kèm chứng chỉ chất lượng.
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tại TPHCM ( TP Hồ Chí Minh) giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng 24/24. Cam kết đảm bảo an toàn chất lượng.
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tại TPHCM ( TP Hồ Chí Minh) giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng 24/24. Cam kết đảm bảo an toàn chất lượng.
Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm, inox, sắt thép

Thu mua phế liệu nhôm

Công ty thu mua phế liệu Phương Nam đang mở rộng và phát triển. Dịch vụ thu mua phế liệu nhôm với số lượng lớn trên mọi miền của tổ quốc một cách nhanh chóng nhất.
báo giá cát xây dựng, cát xây dựng, cát san lấp

Cát san lấp

Cung Cấp Sỉ, Lẻ Cát Đá Xây Dựng: Cát Xây Tô, Cát San Lấp, Cát Bê Tông Chất Lượng. Giao Hàng Tận Nơi. Cam Kết Hàng Chính Hãng. Cam Kết Giá Tốt. Tư Vấn Nhiệt Tình.
Chuyển tiền trung quốc

Chuyển tiền trung quốc

Dịch vụ chuyển tiền nhân dân tệ sang Trung Quốc. Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn, uy tín, đảm bảo chỉ trong 2-3 phút tài khoản nhận được ...
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Dịch vụ chuyển tiền nhân dân tệ sang Trung Quốc. Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn, uy tín, đảm bảo chỉ trong 2-3 phút tài khoản nhận được ...
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Cung ứng lao động Tphcm tại công ty Đại Nam sẽ cung cấp nguồn lao động có chất lượng cao.
báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

báo giá sắt thép xây dựng

Cung Cấp Sỉ, Lẻ Cát Đá Xây Dựng: báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựngChất Lượng. Giao Hàng Tận Nơi. Cam Kết Hàng Chính Hãng. Cam Kết Giá Tốt. Tư Vấn Nhiệt Tình.
thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu nhôm,thu mua phế liệu inox, thu mua phế liệu sắt, thu mua phế liệu đồng

thu mua phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu giá cao Hưng Thịnh. Công ty thu mua phế liệu sắt, đồng, nhôm, inox - Gọi tư vấn ngay - Hoa hồng hơn 60 triệu.
Dự án biệt thự Phúc An City tọa lạc ngay mặt tiền đường tỉnh lộ 9 lộ giới 60m hiện hữu

Dự án phúc an city

Dự án biệt thự Phúc An City tọa lạc ngay mặt tiền đường tỉnh lộ 9 lộ giới 60m hiện hữu
Mua bán căn hộ Asahi tower, Giá Chủ Đầu căn hộ Asahi tower, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0901 302 000.

Dự án căn hộ Asahi tower

Mua bán căn hộ Asahi tower, Giá Chủ Đầu căn hộ Asahi tower, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0901 302 000.
Mua bán căn hộ City gate 4, Giá Chủ Đầu căn hộ City gate 4, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 090 130 2000.

Dự án căn hộ City gate 4

Mua bán căn hộ City gate 4, Giá Chủ Đầu căn hộ City gate 4, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 090 130 2000.
Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden công bố thông tin chính thức 4 mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Thanh toán chỉ 400 triệu trong suốt 2 năm còn được nhận lãi suất 9%/năm, 6T nhận lãi 1 lần.

Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden

Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden công bố thông tin chính thức 4 mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Thanh toán chỉ 400 triệu trong suốt 2 năm còn được nhận lãi suất 9%/năm, 6T nhận lãi 1 lần.
Mua bán Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), Giá Chủ Đầu Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0936 16 11 38

Dự án căn hộ NBB2 (CITY GATE 5

Mua bán Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), Giá Chủ Đầu Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0936 16 11 38
vách ngăn vệ sinh, vách ngăn di động | Hùng Phát

Vách ngăn vệ sinh

Vách ngăn vệ sinh giá rẻ nhất thị trường là Đây ✅✅✅ Cập nhật Bảng giá Vật tư & Thi công mới nhất 2020. Đủ mẫu Compact HPL, Composite, mfc.
Công ty seo, cong ty seo, dịch vụ seo, dich vu seo

dịch vụ Seo

Dịch vụ SEO website tổng thể, lên TOP Google hàng ngàn từ khóa. Tăng Traffic tự nhiên Bền Vững, tăng Chuyển Đổi và Uy Tín cho Doanh Nghiệp.