Hướng dẫn đăng ký kinh doanh thu mua phế liệu nhôm

Tháng Chín 24, 2023 Lượt xem: 40

Hướng dẫn đăng ký kinh doanh thu mua phế liệu nhôm

Hãy đến với Phe Lieu Nhat Minh để đăng ký kinh doanh thu mua phế liệu nhôm. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu nhôm với giá cao nhất trên thị trường. Để đăng ký kinh doanh thu mua phế liệu nhôm, bạn cần cung cấp các thông tin cơ bản như tên, địa chỉ, số điện thoại, email, địa chỉ website, mô tả công việc và thông tin tài khoản ngân hàng. Bạn cũng cần cung cấp thông tin về phế liệu nhôm bạn muốn thu mua, bao gồm loại nhôm, kích thước, số lượng và địa điểm thu mua. Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được thông báo và hướng dẫn tiếp theo. Hãy đến với Phe Lieu Nhat Minh để đăng ký kinh doanh thu mua phế liệu nhôm ngay hôm nay!

Giới thiệu

Hướng dẫn đăng ký kinh doanh thu mua phế liệu nhôm là quy trình bắt buộc để các doanh nghiệp có thể tham gia vào thị trường thu mua phế liệu nhôm. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn các bước để đăng ký kinh doanh thu mua phế liệu nhôm một cách hiệu quả.

Hướng dẫn đăng ký kinh doanh thu mua phế liệu nhôm

Đăng ký kinh doanh thu mua phế liệu nhôm là một trong những yêu cầu cần thiết để bắt đầu kinh doanh với phế liệu nhôm. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn qua từng bước để đăng ký kinh doanh thu mua phế liệu nhôm.

Bước 1: Đăng ký thành viên

Để đăng ký kinh doanh thu mua phế liệu nhôm, bạn cần phải đăng ký thành viên trước. Bạn có thể đăng ký trực tuyến hoặc tại các địa điểm đăng ký thành viên của chúng tôi.

Bước 2: Điền vào biểu mẫu đăng ký

Sau khi đã đăng ký thành viên, bạn sẽ được yêu cầu điền vào biểu mẫu đăng ký. Biểu mẫu này sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin cá nhân của mình, bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại, email và thông tin về kinh doanh của bạn.

Bước 3: Nộp hồ sơ

Sau khi đã điền vào biểu mẫu đăng ký, bạn sẽ cần phải nộp hồ sơ. Hồ sơ này sẽ bao gồm các giấy tờ cần thiết như giấy phép kinh doanh, bằng lái xe, bằng sáng chế, bằng cấp phép địa phương và bản đồ của cơ sở kinh doanh của bạn.

Bước 4: Xác nhận

Sau khi đã nộp hồ sơ, bạn sẽ phải chờ cho đến khi được xác nhận. Sau khi được xác nhận, bạn sẽ được cấp giấy phép kinh doanh thu mua phế liệu nhôm.

Bước 5: Bắt đầu kinh doanh

Sau khi đã được cấp giấy phép kinh doanh thu mua phế liệu nhôm, bạn có thể bắt đầu kinh doanh. Bạn có thể tìm kiếm nhà cung cấp phế liệu nhôm và bắt đầu thu mua phế liệu nhôm từ họ.

Để đăng ký kinh doanh thu mua phế liệu nhôm, bạn cần thực hiện các bước trên. Nếu bạn cần bất kỳ trợ giúp nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Các bước để đăng ký kinh doanh thu mua phế liệu nhôm

Đăng ký kinh doanh thu mua phế liệu nhôm là một quy trình phức tạp và cần được thực hiện đúng các bước để đảm bảo rằng bạn có thể hoạt động một cách hợp pháp. Bên dưới là các bước cần thiết để đăng ký kinh doanh thu mua phế liệu nhôm:

Bước 1: Đăng ký doanh nghiệp. Bạn cần đăng ký doanh nghiệp của mình với Sở Kế Hoạch và Đầu Tư của tỉnh/thành phố của bạn. Bạn cũng cần đăng ký với cơ quan thuế và đăng ký với cơ quan nhà nước có liên quan.

Bước 2: Đăng ký giấy phép kinh doanh. Bạn cần đăng ký giấy phép kinh doanh với Sở Kế Hoạch và Đầu Tư của tỉnh/thành phố của bạn. Bạn cũng cần đăng ký với cơ quan thuế và đăng ký với cơ quan nhà nước có liên quan.

Bước 3: Xây dựng cơ sở vật chất. Bạn cần xây dựng cơ sở vật chất để thu mua phế liệu nhôm. Bạn cần xây dựng các kho, khu vực xử lý và các phòng máy chủ.

Bước 4: Đăng ký với các cơ quan có liên quan. Bạn cần đăng ký với các cơ quan có liên quan như Sở Kế Hoạch và Đầu Tư, cơ quan thuế và cơ quan nhà nước có liên quan.

Bước 5: Đăng ký với các cơ quan chức năng. Bạn cần đăng ký với các cơ quan chức năng như Bộ Công An, Bộ Công Thương, Bộ Y Tế và các cơ quan có liên quan khác.

Bước 6: Xây dựng hệ thống quản lý. Bạn cần xây dựng hệ thống quản lý để quản lý các hoạt động kinh doanh của mình. Bạn cần xây dựng các quy trình và quy định cụ thể để đảm bảo rằng hoạt động kinh doanh của bạn được thực hiện một cách hợp pháp.

Bước 7: Đăng ký với các cơ quan chức năng. Bạn cần đăng ký với các cơ quan chức năng như Bộ Công An, Bộ Công Thương, Bộ Y Tế và các cơ quan có liên quan khác.

Bước 8: Đăng ký với các cơ quan quản lý. Bạn cần đăng ký với các cơ quan quản lý như Sở Kế Hoạch và Đầu Tư, cơ quan thuế và cơ quan nhà nước có liên quan.

Bước 9: Xây dựng hệ thống quản lý. Bạn cần xây dựng hệ thống quản lý để quản lý các hoạt động kinh doanh của mình. Bạn cần xây dựng các quy trình và quy định cụ thể để đảm bảo rằng hoạt động kinh doanh của bạn được thực hiện một cách hợp pháp.

Bước 10: Đăng ký với các cơ quan quản lý. Bạn cần đăng ký với các cơ quan quản lý như Sở Kế Hoạch và Đầu Tư, cơ quan thuế và cơ quan nhà nước có liên quan.

Bước 11: Xây dựng hệ th

Các yêu cầu cần thiết để đăng ký kinh doanh thu mua phế liệu nhôm

Để đăng ký kinh doanh thu mua phế liệu nhôm, các doanh nghiệp cần phải cung cấp một số thông tin cần thiết và đáp ứng một số yêu cầu cụ thể.

Trước hết, doanh nghiệp cần phải cung cấp thông tin về địa chỉ văn phòng, tên doanh nghiệp, số đăng ký kinh doanh, số điện thoại, địa chỉ email, và thông tin về người đại diện hợp pháp của doanh nghiệp.

Doanh nghiệp cũng cần phải cung cấp thông tin về các giấy phép kinh doanh liên quan đến việc thu mua phế liệu nhôm, bao gồm giấy phép kinh doanh thu mua phế liệu nhôm, giấy phép thu mua phế liệu nhôm từ các nhà máy sản xuất, và giấy phép thu mua phế liệu nhôm từ các nhà bán lẻ.

Doanh nghiệp cũng cần phải cung cấp thông tin về các hợp đồng thu mua phế liệu nhôm mà họ đã ký kết với các nhà máy sản xuất và các nhà bán lẻ.

Doanh nghiệp cũng cần phải cung cấp thông tin về các hợp đồng thu mua phế liệu nhôm mà họ đã ký kết với các nhà máy sản xuất và các nhà bán lẻ.

Cuối cùng, doanh nghiệp cũng cần phải cung cấp thông tin về các chứng chỉ cần thiết để đăng ký kinh doanh thu mua phế liệu nhôm, bao gồm chứng chỉ hợp pháp, chứng chỉ an toàn vệ sinh môi trường, và chứng chỉ an toàn thực phẩm.

Ngoài ra, doanh nghiệp cũng cần phải cung cấp thông tin về các biện pháp an toàn vệ sinh môi trường, bao gồm các biện pháp để xử lý phế liệu nhôm, các biện pháp để phòng chống ô nhiễm môi trường, và các biện pháp để giữ an toàn cho người lao động.

Việc đăng ký kinh doanh thu mua phế liệu nhôm là một quy trình phức tạp và cần thiết để đảm bảo rằng các doanh nghiệp đang thực hiện hoạt động kinh doanh thu mua phế liệu nhôm theo các quy định pháp luật hiện hành.

Quy trình đăng ký kinh doanh thu mua phế liệu nhôm

Quy trình đăng ký kinh doanh thu mua phế liệu nhôm là một quy trình phức tạp để đăng ký một doanh nghiệp kinh doanh thu mua phế liệu nhôm. Quy trình bao gồm các bước sau:

Bước 1: Đăng ký tên công ty

Trước tiên, bạn cần đăng ký tên công ty của mình với cơ quan thuế. Tên công ty phải được đăng ký với cơ quan thuế trước khi bạn có thể tiến hành các bước tiếp theo.

Bước 2: Đăng ký với cơ quan quản lý thuế

Sau khi đã đăng ký tên công ty, bạn cần đăng ký với cơ quan quản lý thuế. Bạn cần cung cấp thông tin về công ty của mình, bao gồm tên công ty, địa chỉ, số điện thoại, số tài khoản ngân hàng và thông tin về các nhà cung cấp.

Bước 3: Đăng ký với cơ quan cảnh sát

Sau khi đã đăng ký với cơ quan quản lý thuế, bạn cần đăng ký với cơ quan cảnh sát. Bạn cần cung cấp thông tin về công ty của mình, bao gồm tên công ty, địa chỉ, số điện thoại, số tài khoản ngân hàng và thông tin về các nhà cung cấp.

Bước 4: Đăng ký với cơ quan quản lý chất thải

Sau khi đã đăng ký với cơ quan cảnh sát, bạn cần đăng ký với cơ quan quản lý chất thải. Bạn cần cung cấp thông tin về công ty của mình, bao gồm tên công ty, địa chỉ, số điện thoại, số tài khoản ngân hàng và thông tin về các nhà cung cấp.

Bước 5: Đăng ký với cơ quan quản lý môi trường

Sau khi đã đăng ký với cơ quan quản lý chất thải, bạn cần đăng ký với cơ quan quản lý môi trường. Bạn cần cung cấp thông tin về công ty của mình, bao gồm tên công ty, địa chỉ, số điện thoại, số tài khoản ngân hàng và thông tin về các nhà cung cấp.

Bước 6: Đăng ký với cơ quan quản lý thu mua phế liệu nhôm

Cuối cùng, bạn cần đăng ký với cơ quan quản lý thu mua phế liệu nhôm. Bạn cần cung cấp thông tin về công ty của mình, bao gồm tên công ty, địa chỉ, số điện thoại, số tài khoản ngân hàng và thông tin về các nhà cung cấp. Bạn cũng cần cung cấp thông tin về các dịch vụ thu mua phế liệu nhôm mà bạn sẽ cung cấp, bao gồm các loại phế liệu nhôm mà bạn sẽ thu mua, giá thu mua và các quy định khác.

Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn sẽ nhận được một giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh thu mua phế liệu nhôm. Giấy chứng nhận này có giá trị trong vòng một năm và bạn cần phải làm lại quy trình đăng ký mỗi năm.

Lưu ý khi đăng ký kinh doanh thu mua phế liệu nhôm

Khi bạn đăng ký kinh doanh thu mua phế liệu nhôm, có một số lưu ý cần lưu ý để đảm bảo rằng bạn có thể hoạt động một cách hiệu quả và an toàn.

Đầu tiên, bạn cần phải đăng ký với cơ quan thuế để có thể hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh này. Bạn cũng cần phải xem xét các yêu cầu về bảo vệ môi trường và an toàn khi sử dụng phế liệu nhôm.

Sau đó, bạn cần phải tìm hiểu về thị trường phế liệu nhôm và xác định các nguồn cung cấp phế liệu nhôm phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn cũng cần phải tìm hiểu về các quy định về thuế và các quy định khác liên quan đến kinh doanh thu mua phế liệu nhôm.

Cuối cùng, bạn cần phải có một kế hoạch kinh doanh cụ thể để đảm bảo rằng bạn có thể hoạt động hiệu quả và an toàn. Kế hoạch này cần bao gồm các thông tin về nguồn cung cấp phế liệu nhôm, giá thành, phương thức thanh toán, và các biện pháp bảo vệ môi trường.

Nếu bạn làm theo các lưu ý trên, bạn sẽ có thể hoạt động hiệu quả và an toàn trong lĩnh vực kinh doanh thu mua phế liệu nhôm.

Các hồ sơ cần thiết để đăng ký kinh doanh thu mua phế liệu nhôm

Để đăng ký kinh doanh thu mua phế liệu nhôm, các doanh nghiệp cần phải cung cấp một số hồ sơ cần thiết. Trước hết, các doanh nghiệp cần phải cung cấp một bản đăng ký kinh doanh. Bản đăng ký này sẽ bao gồm thông tin về tên công ty, địa chỉ, địa chỉ email, số điện thoại, số tài khoản ngân hàng, và một số thông tin khác.

Sau đó, các doanh nghiệp cần phải cung cấp một bản đăng ký kinh doanh nhôm. Bản đăng ký này sẽ bao gồm thông tin về loại nhôm được mua, nguồn gốc của nhôm, và số lượng nhôm được mua.

Tiếp theo, các doanh nghiệp cần phải cung cấp một bản đăng ký pháp lý. Bản đăng ký này sẽ bao gồm thông tin về số đăng ký kinh doanh, số đăng ký thuế, và số đăng ký doanh nghiệp.

Cuối cùng, các doanh nghiệp cần phải cung cấp một bản đăng ký bảo hiểm. Bản đăng ký này sẽ bao gồm thông tin về số bảo hiểm của doanh nghiệp, loại bảo hiểm, và thời hạn bảo hiểm.

Tất cả các hồ sơ nêu trên là cần thiết để đăng ký kinh doanh thu mua phế liệu nhôm. Do đó, các doanh nghiệp cần phải chuẩn bị các hồ sơ này trước khi đăng ký kinh doanh.

Kết luận

Kết luận, đăng ký kinh doanh thu mua phế liệu nhôm là một quy trình đơn giản và nhanh chóng. Những gì bạn cần làm là cung cấp thông tin cần thiết và các tài liệu để hoàn thành đăng ký. Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ có thể tham gia vào thị trường kinh doanh phế liệu nhôm và bắt đầu kiếm tiền. Hãy tìm hiểu thêm về các quy định và luật áp dụng cho kinh doanh phế liệu nhôm để đảm bảo bạn hoạt động trong phạm vi pháp luật.

Để đăng ký kinh doanh thu mua phế liệu nhôm, bạn cần đến cơ quan có thẩm quyền của địa phương và đề nghị các giấy tờ cần thiết như giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, giấy chứng nhận địa chỉ.

Bài viết liên quan

Được quan tâm

NTMSC.org - Cộng đồng chia sẻ danh sách top khách quan và chính xác nhất

Bạn có bao giờ tìm kiếm một sản phẩm hoặc dịch vụ trực tuyến và cảm thấy bối rối trước số lượng thông tin không đếm được? Bạn có thể đã mất nhiều giờ đồng hồ để lục lọi thông tin và cuối cùng vẫn không chắc chắn về quyết định của mình. Vậy làm thế nào để tiết kiệm thời gian và đưa ra quyết định đúng đắn? Đó là khi NTMSC.org trở thành một cộng đồng chia sẻ danh sách top khách quan và chính xác nhất.

NTMSC.org là một trang web chia sẻ danh sách hàng đầu cho nhiều danh mục khác nhau, từ sản phẩm đến dịch vụ. Những danh sách này được tổng hợp, biên soạn và kiểm duyệt kỹ càng, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và tìm được thông tin chính xác nhất. Bất kỳ ai đang tìm kiếm một sản phẩm hoặc dịch vụ mới đều có thể truy cập vào NTMSC.org để tìm kiếm thông tin về những sản phẩm và dịch vụ được đánh giá cao nhất trong danh mục đó.

Với hơn 20 danh mục khác nhau, NTMSC.org cung cấp cho người dùng một loạt các thông tin hữu ích để giúp họ đưa ra quyết định đúng đắn. Đây là một số danh mục được yêu thích nhất trên NTMSC.org:

  1. Top sản phẩm điện tử: danh sách này bao gồm các sản phẩm điện tử đáng mua nhất, từ smartphone đến máy tính bảng, máy ảnh, đồng hồ thông minh và nhiều sản phẩm khác.

  2. Top đồ ăn và đồ uống: bạn sẽ tìm thấy các danh sách như top nhà hàng, top rượu vang, top trà và cà phê, top thực phẩm sạch và nhiều danh sách khác để giúp bạn tìm kiếm các sản phẩm ăn uống đáng mua nhất.

  3. Top dịch vụ tài chính: nếu bạn đang tìm kiếm các dịch vụ tài chính như thẻ tín dụng, khoản vay hoặc các khoản đầu tư, danh sách này sẽ giúp bạn tìm kiếm các lựa chọn tốt nhất.

  4. Top sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe:tổng hợp và đánh giá những sản phẩm tốt nhất trong nhiều lĩnh vực, từ chăm sóc da mặt, tóc, răng miệng đến các sản phẩm giảm cân và tăng cường sức khỏe tổng thể.

  5. Top dịch vụ du lịch: Nếu bạn đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch sắp tới, danh sách này sẽ giúp bạn tìm kiếm các địa điểm du lịch tuyệt vời, các tour du lịch tốt nhất và các dịch vụ hỗ trợ du lịch đáng tin cậy.

  6. Top sản phẩm công nghệ: Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, việc lựa chọn sản phẩm công nghệ phù hợp trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Danh sách này sẽ giúp bạn tìm kiếm các sản phẩm công nghệ hàng đầu, từ điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay đến các thiết bị gia dụng thông minh.

  7. Top dịch vụ giáo dục: Với sự cạnh tranh ngày càng gay gắt trên thị trường giáo dục, việc lựa chọn các dịch vụ giáo dục chất lượng và đáng tin cậy trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Danh sách này sẽ giúp bạn tìm kiếm các trường đại học, các khóa học trực tuyến và các tổ chức giáo dục đáng tin cậy nhất để giúp bạn đạt được mục tiêu học tập của mình.

Đó là 7 danh sách top khách quan và chính xác nhất mà ntmsc.org cung cấp để giúp cộng đồng tiết kiệm thời gian và tìm kiếm thông tin đáng tin cậy nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về bất kỳ lĩnh vực nào, hãy truy cập ntmsc.org để tìm thấy những danh sách tốt nhất và giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn.

Nếu bạn đang tìm kiếm các lựa chọn tài chính đáng tin cậy, hãy tham khảo Top dịch vụ tài chính trên ntmsc.org để tìm kiếm các dịch vụ tốt nhất và đáp ứng nhu cầu của bạn.

Đặt banner quảng cáo giá 500k/ 1 banner và 1 liên kết. Đặt thêm links: 300k/1 links. Hotline đặt quảng cáo: 0936 606 777.

thu mua phế liệu Phát Thành Đạt

Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt

Có nhiều cách để bán phế liệu, bao gồm bán cho các công ty thu mua phế liệu, bán cho nhà máy tái chế hoặc tự xử lý. Việc tìm hiểu và chọn cách bán phế liệu phù hợp sẽ giúp bạn thu được giá trị cao nhất cho phế liệu của mình.
Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài

Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài

Hiện nay, có nhiều công ty thu mua phế liệu với các loại phế liệu khác nhau. Tuy nhiên, bạn nên chọn công ty có uy tín và đảm bảo đúng quy trình xử lý phế liệu.
báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

Tôn thép Sáng Chinh

Nhà phân phối và mua bán: Thép hình, Thép hộp, Thép ống, Thép tấm, tôn, xà gồSắt thép được sản xuất từ quá trình chế biến quặng sắt và được gia công thành các thanh tròn, thanh vuông hoặc thanh chữ nhật với đường kính và chiều dài khác nhau.
Seo việt

Seo việt

Seo việt chuyên cung cấp dịch vụ seo, thiết kế website. Khi website của bạn được tìm thấy nhiều hơn trên các công cụ tìm kiếm, khách hàng tiềm năng sẽ dễ dàng tìm thấy bạn và tăng cơ hội để họ tiếp cận với sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.
Khoan cắt bê tông 247

Giá khoan cắt bê tông

Kỹ thuật khoan cắt bê tông có thể được sử dụng để cắt bê tông dày và cứng, và là một trong những phương pháp cắt bê tông hiệu quả nhất.
Máy phát điện công nghiệp Võ Gia

Máy phát điện công nghiệp

Chúng tôi cung cấp các loại máy phát điện của các thương hiệu nổi tiếng như: Máy phát điện cummins, Máy phát điện Doosan.Máy phát điện công nghiệp có khả năng tạo ra năng lượng điện từ các nguồn nhiên liệu như dầu diesel, khí đốt, khí tự nhiên và các nhiên liệu tái tạo khác như ethanol và biodiesel.
Phế liệu Nhật Minh

Thu mua phế liệu giá cao

Nhật Minh chuyên thu mua các loại như:Phế liệu inox, Phế liệu nhôm, Phế liệu sắt, Phế liệu đồng. . Quá trình thu mua phế liệu được thực hiện bởi các doanh nghiệp thu mua phế liệu, hoặc các cơ sở chế biến phế liệu.
Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera

Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt camera Tphcm, Lắp đặt camera quận 7, lắp đặt camera quận gò vấp, cần lựa chọn loại camera phù hợp với mục đích sử dụng, như camera cố định, camera quay quét hoặc camera hồng ngoại để quan sát trong điều kiện thiếu ánh sáng.
Taxi nội bài, đặt xe sân bay

Dịch vụ taxi nội bài Hà nội

Đặt xe sân bay Phúc Hà Đặt xe Hà nội - Taxi Nội Bài giá rẻ - Dịch vụ taxi nội bài,Taxi nội bài, Taxi gia đình, Đặt xe đường dài, Taxi nội bài 7 chỗ. Dịch vụ này cung cấp một phương tiện an toàn và thuận tiện cho khách hàng khi di chuyển từ sân bay đến địa điểm đích hoặc ngược lại.
Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Khảo Sát Báo Giá Nhanh Chóng. Thu Mua Phế Liệu Công Trình. Việc thu mua phế liệu giúp giảm thiểu lượng rác thải và tài nguyên sử dụng, đồng thời cung cấp nguyên liệu cho ngành công nghiệp tái chế.
Báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá tôn xây dựng, báo giá xà gồ xây dựng

Sắt thép xây dựng

Cập nhật bảng giá thép hình, giá thép ống, giá thép tấm, giá thép hộp. Sắt thép được sử dụng để làm khung cho công trình xây dựng, tạo nên các kết cấu chịu lực và giúp tăng tính ổn định của công trình.
vật liệu xây dựng cmc, giá cát xây dựng, giá cát san lấp

Giá cát san lấp

Báo giá cát xây dựng mới nhất tại Tphcm. Giá tốt nhất thị trường hiện nay. Miễn phí vận chuyển, có chiết khấu cao, tư vấn hết mình (24/7), gọi là có ngay.
xe banh bánh, xe ba gác

Xe ba bánh

Xe ba gác Hoàng Phúc – Xe ba gác, xe lôi · Xe máy cày · Xe đông lạnh · Xe lu · Xe công nông · Xe chở rác · Xe bồn. Xem thêm. Tất cả · Cá nhân · Bán chuyên. Tin mới trước.
Thu mua phế liệu Thành Phát

Thu mua phế liệu Thành Phát

Phế Liệu Nhôm, Sắt Thép, Inox, Đồng Đến Tận Nơi Khảo Sát Và Báo Giá Theo Yêu Cầu KH. Tự Tháo Dỡ - Bốc Xếp - Nhanh Chóng. Gọi Ngay Để Có Giá Tốt.
Công ty seo, dịch vụ seo, cong ty seo, dich vu seo

Thịt heo hữu cơ

Thịt heo hữu cơ là một khái niệm khá bỡ ngỡ với một số người. Là heo được nuôi dưỡng và chăm sóc trong môi trường hoàn toàn tự nhiên.
Thu mua vải, thu mua vải

Thu mua vải

Bạn đang lo lắng rằng vải vụn quá nhiều?Kho của bạn có quá nhiều vải vụn? Bỏ đi thì tốn công sức và tiền bạc khi vận chuyển. Vậy tại sao bạn không liên hệ với chúng tôi thu mua vải vụn giá cao.
giá cát xây dựng

giá cát xây dựng

Bảng báo giá cát xây dựng trong 24h năm 2020 – Giá cát xây dựng được cập nhật liên tục nhằm đáp ứng nhu cầu mua cát xây dựng của quý khách hàng. Sài Gòn CMC là đơn vị sản xuất, phân phối các sản phẩm cát xây dựng chất lượng Tư vấn viên: 0972234989 -0946234989- 0969087087- 0868666000.
Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

Sửa khóa tại nhà

Sửa khóa tại nhà Đức Lộc luôn làm hài lòng khách hàng. Với phương châm mở khóa tại nhà an toàn, thao tác nhẹ nhàng, nhanh chóng. Đức Lộc có đội ngũ nhiệt tình, tân tâm phục vụ.
Cho thuê xe tải, cho thue xe tai, cho thuê xe tải Tphcm

Cho thuê xe tải

Công ty chuyên cho thuê xe với các loại kích thước khác nhau. Hiểu được tâm lý khách hàng, chúng tôi đã xây dựng nên một chuỗi dịch vụ tốt nhất khi thuê xe tải tự lái.
Bốc xếp hàng hóa, boc xep hang hoa, bốc xếp, boc xep

Bốc xếp hàng hóa

Cung Cấp Dịch Vụ Cho Thuê Lao Động Tại HCM, Trẻ, Năng Động, Số Lượng Theo Yêu Cầu. Đảm Bảo Chất Lượng, Chăm Chỉ, Trung Thực. Tiết Kiệm Chi Phí. Lao động trẻ khỏe. Chịu khó. Dịch vụ: Giá Rẻ, Nhanh Chóng, Chuyên Nghiệp.
Vệ sinh công nghiệp Tphcm, vệ sinh văn phòng Tphcm

Vệ sinh công nghiệp Tphcm

Vệ sinh công nghiệp tại TP Hồ Chí Minh là loại hình dịch vụ giúp bạn có thể tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như công sức dành cho việc dọn dẹp sạch sẽ.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi độc đáo được nhưng người thợ lành nghề nhất tạo nên.
Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

Sửa khóa két sắt Bình Dương

Sửa khóa két sắt Bình Dương Đức Lộc luôn làm hài lòng khách hàng. Với phương châm mở két an toàn, thao tác nhẹ nhàng, nhanh chóng. Đức Lộc có đội ngũ nhiệt tình, tân tâm phục vụ.
hút hầm cầu, rút hầm cầu, thống cống nghẹt, nạo vét hố ga, thông bồn cầu tại Tphcm

Hút bể phốt

Rút hầm cầu giá rẻ TPHCM giảm giá 20% khách hàng mới & giảm 30% khách hàng cũ ✓ bảo hành 2 năm ✓ có mặt sau 15 phút gọi điện ✓
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông.
Huấn luyện chó, trường huấn luyện chó

Huấn luyện chó

Trường huấn luyện chó số 1 Việt Nam hiện nay bạn sẽ yên tâm khi gửi thú cưng tại trường chúng tôi.
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Vách ngăn di động

Vách ngăn Hùng Phát chuyên cung cấp dịch vụ vách ngăn di động, vách ngăn kính, vách ngăn vệ sinh uy tín nhất hiện nay.
Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm ,inox, sắt thép, niken, hợp kim

Thu mua phế liệu

Chuyên cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu giá cao tại Tphcm và các tỉnh lân cận.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, rút lõi bê tông tại Tphcm và các tỉnh lân cận.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông TpHCM chúng tôi chuyên: khoan rút lõi, cắt, đục phá bê tông chuyên nghiệp, giá cực rẻ.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông TpHCM chúng tôi chuyên: khoan rút lõi, cắt, đục phá bê tông chuyên nghiệp, giá cực rẻ.

Thu mua phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu giá cao Việt Đức

Chuyên thu mua phế liệu khắp tỉnh Tphcm và các tỉnh lân cận.

Sửa khóa tại nhà

Dịch vụ sửa khóa tại nhà Đức Lộc

chuyên sửa chữa khóa tại gia trên Hồ Chí Minh...

Sửa khóa tại nhà

Căn hộ Akari City

Căn hộ Akari City Quận Bình Tân Trực Tiếp Giá Gốc Từ Chủ Đầu Tư - 0901 302 000

Sửa khóa tại nhà

Mái xếp di động

Mái xếp Hòa Phát Đạt chuyên cung cấp mái hiên mái xếp di động chất lượng hàng đầu, uy tín, chất lượng, với đội ngũ nhiều năm trong nghề.

Dịch vụ kế toán trọn gói

Dịch vụ kế toán trọn gói

Hỗ trợ hoạt động kế toán để phục vụ hoạt động rà soát đặc biệt (due diligence) và thực hiện các nghĩa vụ thuế. Dịch Vụ Chăm Sóc 24h.
Báo giá thép Pomina, báo giá thép Việt Nhật, báo giá vật liệu xây dựng, sắt thép xây dựng, cát xây dựng, đá xây dựng

Báo giá thép Pomina

Báo giá thép Pomina, báo giá thép Việt Nhật, báo giá vật liệu xây dựng, sắt thép xây dựng, cát xây dựng, đá xây dựng
Căn hộ City Gate 3, can ho city gate 3

Căn hộ City Gate 3

Căn hộ City Gate 3 3 nằm gần trục giao thông huyết mạch của thành phố: Đại lộ Đông - Tây, đường Hồ Học Lãm, đường An Dương Vương, Vành đai trong.
Dự án West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

Dự án West Lakes Golf & Villas

Dự án West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.
Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án căn hộ Elysium towers sở hữu vị trí đắc địa, tọa lạc tại Đường Gò Ô Môi QUận 7 TPHCM. Elysium tower có không gian mát mẻ, yên bình.
khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông, khoan sàn bê tông

Khoan cắt bê tông Tphcm

Khoan cắt bê tông Tphcm chuyên khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông, khoan sàn bê tông.
TThu mua phế liệu Tphcm

Thu mua phế liệu Tphcm

Thu mua phế liệu Tphcm, thu mua phế liệu đồng, thu mua phế liệu nhôm, thu mua phế liệu Inox, thu mua phế liệu sắt.
Cát đá xây dựng

Cát đá xây dựng

Công ty liên tục phát triển và không ngừng lớn mạnh, trở thành một trong những nhà cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu cho các dự án xây dựng đô thị, nhà ở ..
chuyển nhà thành hưng

Chuyển nhà thành hưng

Chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển Sài gòn Thành Hưng nhà trọn gói giá rẻ tại Tp.HCM ⭕ Dọn nhà uy tín ⭐ Chất lượng ⭕ Tư vấn khảo sát Miễn Phí.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế thi công hồ cá koi

Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và hoàn thành tốt công việc được nhận. Với mong muốn luôn mang lại sự hài lòng nhất đối với quý khách.
Sắt thép xây dựng

Sắt thép xây dựng

Tôn Thép Mạnh Hà cung cấp thép tấm, thép hình, thép ống, thép hộp các loại của các nhà máy như Hyundai, Posco, Dongkuk, JFE, Nippon, Kobe, Hoà Phát, Seah...
Lắp đặt camera, lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera tại tphcm chuyên nghiệp tại các quận trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quân 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận bình thạnh, quận Tân Phú, quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình…..v.v .
báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

Kho thép miền nam

Thông tin sản phẩm. Đầy đủ các loại sắt thép xây dựng, với các loại barem và kích thước (phi) khác nhau . Cam kết bán đúng giá. Chiết khấu tốt cho công trình xây dựng. Kèm chứng chỉ chất lượng.
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tại TPHCM ( TP Hồ Chí Minh) giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng 24/24. Cam kết đảm bảo an toàn chất lượng.
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tại TPHCM ( TP Hồ Chí Minh) giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng 24/24. Cam kết đảm bảo an toàn chất lượng.
Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm, inox, sắt thép

Thu mua phế liệu nhôm

Công ty thu mua phế liệu Phương Nam đang mở rộng và phát triển. Dịch vụ thu mua phế liệu nhôm với số lượng lớn trên mọi miền của tổ quốc một cách nhanh chóng nhất.
Chuyển tiền trung quốc

Chuyển tiền trung quốc

Dịch vụ chuyển tiền nhân dân tệ sang Trung Quốc. Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn, uy tín, đảm bảo chỉ trong 2-3 phút tài khoản nhận được ...
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Dịch vụ chuyển tiền nhân dân tệ sang Trung Quốc. Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn, uy tín, đảm bảo chỉ trong 2-3 phút tài khoản nhận được ...
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Cung ứng lao động Tphcm tại công ty Đại Nam sẽ cung cấp nguồn lao động có chất lượng cao.
thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu nhôm,thu mua phế liệu inox, thu mua phế liệu sắt, thu mua phế liệu đồng

thu mua phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu giá cao Hưng Thịnh. Công ty thu mua phế liệu sắt, đồng, nhôm, inox - Gọi tư vấn ngay - Hoa hồng hơn 60 triệu.
Dự án biệt thự Phúc An City tọa lạc ngay mặt tiền đường tỉnh lộ 9 lộ giới 60m hiện hữu

Dự án phúc an city

Dự án biệt thự Phúc An City tọa lạc ngay mặt tiền đường tỉnh lộ 9 lộ giới 60m hiện hữu
Mua bán căn hộ Asahi tower, Giá Chủ Đầu căn hộ Asahi tower, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0901 302 000.

Dự án căn hộ Asahi tower

Mua bán căn hộ Asahi tower, Giá Chủ Đầu căn hộ Asahi tower, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0901 302 000.
Mua bán căn hộ City gate 4, Giá Chủ Đầu căn hộ City gate 4, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 090 130 2000.

Dự án căn hộ City gate 4

Mua bán căn hộ City gate 4, Giá Chủ Đầu căn hộ City gate 4, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 090 130 2000.
Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden công bố thông tin chính thức 4 mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Thanh toán chỉ 400 triệu trong suốt 2 năm còn được nhận lãi suất 9%/năm, 6T nhận lãi 1 lần.

Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden

Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden công bố thông tin chính thức 4 mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Thanh toán chỉ 400 triệu trong suốt 2 năm còn được nhận lãi suất 9%/năm, 6T nhận lãi 1 lần.
Mua bán Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), Giá Chủ Đầu Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0936 16 11 38

Dự án căn hộ NBB2 (CITY GATE 5

Mua bán Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), Giá Chủ Đầu Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0936 16 11 38
vách ngăn vệ sinh, vách ngăn di động | Hùng Phát

Vách ngăn vệ sinh

Vách ngăn vệ sinh giá rẻ nhất thị trường là Đây ✅✅✅ Cập nhật Bảng giá Vật tư & Thi công mới nhất 2020. Đủ mẫu Compact HPL, Composite, mfc.
Công ty seo, cong ty seo, dịch vụ seo, dich vu seo

dịch vụ Seo

Dịch vụ SEO website tổng thể, lên TOP Google hàng ngàn từ khóa. Tăng Traffic tự nhiên Bền Vững, tăng Chuyển Đổi và Uy Tín cho Doanh Nghiệp.