Tìm kiếm thông tin cho bạn

ex. Bốc xếp, Thu mua phế liệu inox, thu mua phế liệu sắt, thu mua phế liệu đồng, thu mua phế liệu nhôm, thép hộp, Thép hình, thép hộp mạ kẽm, thép ống, thép tấm, tôn, xà gồ, Dịch vụ seo

Những yếu tố tác động đến Bounce rate

Tháng Ba 18, 2022 Lượt xem: 29

Những yếu tố tác động đến Bounce rate – Không phải SEOer nào cũng xem Bounce Rate là một chỉ số quan trọng khi khi phân tích Google Analytics. Thậm chí, có nhiều người vẫn chưa hiểu rõ Bounce Rate là gì, các yếu tố ảnh hưởng đến Bounce Rate hay cách cải thiện Bounce Rate hiệu quả… các chuyên gia Vinaseoviet sẽ giải đáp rõ ràng cho bạn trong bài viết này.

Những yếu tố tác động đến Bounce rate

Tỷ lệ Bounce Rate thế nào là tốt

Nếu thành công của trang web phụ thuộc vào người dùng xem nhiều trang web, thì tỷ lệ thoát cao là không tốt. Nếu là trang web đơn hoặc blog cung cấp các loại Content mà các phiên trang đơn được mong đợi thì tỷ lệ thoát cao là bình thường.

Bounce rate là gì? Các mẹo viết bài quảng cáo sẽ giảm tỷ lệ thoát ngay lập tức

Tỷ lệ thoát là 0% có nghĩa là mỗi khách truy cập thăm các trang bổ sung trước khi rời khỏi trang web của bạn, 50% nghĩa là 1 trong 2 đang rời đi và 100% nghĩa là mọi người ghé thăm trang web của bạn rời khỏi trang trước khi ghé thăm trang khác. Nếu bạn có nhiều lưu lượng truy cập và tỷ lệ thoát 70%, sau đó giảm nó xuống còn 65% có thể là doanh thu tăng đáng kể.

Tham khảo về tỷ lệ thoát:

  • Tỷ lệ thoát ‘Ngoài mong đợi’ rất tốt ở khoảng 26-40%
  • Tỷ lệ thoát ‘tốt’ nằm trong khoảng 41-55% (mức trung bình thô)
  • Tỷ lệ thoát ‘khá tốt’ nằm trong phạm vi 56-70%
  • Trên 70% là khá tệ cần chú ý tìm cách làm giảm con số này xuống

Hãy nhớ đây chỉ là thông số để tham khảo. Các loại trang web khác nhau sẽ có mức trung bình khác nhau. Các trang web tin tức và blog có thể có tỷ lệ thoát cao hơn bởi vì một ai đó chỉ cần đọc một bài báo và sau đó tiếp tục quay trở lại. Một trang Thương mại điện tử hoặc danh mục kỹ thuật số nên có tỷ lệ thoát thấp hơn do khách truy cập đang duyệt và so sánh nhiều sản phẩm trên các trang khác nhau.

Đặt mục tiêu của riêng bạn cho tỷ lệ thoát bằng cách xác định giá trị chuyển đổi của trang được đề cập. Cụ thể, nếu bạn giảm tỷ lệ thoát xuống 10%, doanh thu sẽ tăng bao nhiêu? Giữ mục tiêu của bạn dựa vào các thông số thực tế.

Những yếu tố tác động đến Bounce rate

Nếu bạn mong muốn nhận cải thiện số trang không truy cập, hãy xem xét một số phương pháp để tìm hiểu thông tin chi tiết thực tế về tỷ lệ thoát để cải thiện chúng.

Những yếu tố tác động đến Bounce rate

Xem tỷ lệ thoát cho mỗi trang

Xem các trang khác nhau của trang web trong tài khoản Analytics.

Vào mục Hành vi => Tất cả các trang để xem. Cân nhắc việc sử dụng Excel và ghi lại URL của mỗi trang với tỷ lệ thoát và tìm cách để cải thiện chúng, phân tích nguyên nhân tỷ lệ thoát cao do chất lượng nội dung nghèo nàn hay do cách thể hiện nội dung không tốt, xây dựng liên kết nội bộ có sử dụng chưa, …

Xem tỷ lệ thoát trên mỗi nguồn truy cập

Trong Google Analytics, điều hướng đến Chuyển đổi – Tất cả lưu lượng truy cập – Nguồn / Phương tiện.

Xem xét tỷ lệ thoát từ các nguồn khác nhau có thể giúp xác định chỗ bạn nên đầu tư thêm thời gian và và công sức để cải thiện chúng. Trong ví dụ ở trên, phần lớn lưu lượng truy cập của tôi là không phải trả tiền và đến từ Google, nhưng tỷ lệ thoát là khá cao

Nói cách khác, những người đến từ nguồn tìm kiếm đang xem khá nhiều bài viết, thông tin này có thể giúp bạn biết nơi bạn nên tập trung nỗ lực của mình và nơi lưu lượng “tốt” của bạn đến từ đâu. Bạn có thể nhận được những thông tin chi tiết này bằng cách so sánh nguồn lưu lượng truy cập và tỷ lệ thoát để ưu tiên cải thiện những nguồn truy cập có lưu lượng lớn nhưng tỷ lệ thoát lại cao.

Kiểm tra thường xuyên tốc độ load trang

Trong Google Analytics, điều hướng đến Hành vi – >Tốc độ trang web -> Thời gian của trang.

Các trang có thời gian tải quá lâu sẽ thử thách sự kiên nhẫn của khách truy cập và chúng thường là nguyên nhân chính gây ra tỷ lệ thoát cao. Bạn muốn trang web của mình tải nhanh bất kể kết nối hoặc thiết bị. Điều hướng đến Đề xuất tốc độ trong tab Tốc độ trang web để tìm ra đề xuất để cải thiện tốc độ load trang:

Tối ưu để cải thiện tốc độ load trang <5s, Điểm tốc độ >= 80 là tạm ổn.

Các mẹo viết bài quảng cáo sẽ giảm tỷ lệ thoát ngay lập tức

Bounce rate là gì? Các mẹo viết bài quảng cáo sẽ giảm tỷ lệ thoát ngay lập tức

Gặp gỡ và chào hỏi

Là một người viết quảng cáo, tôi tránh những từ “Chào mừng đến với doanh nghiệp này.”

Đây là những từ chiếm không gian có giá trị có thể được sử dụng tốt hơn cho các từ hoặc hình ảnh khác.

Dưới đây là một số ví dụ hàng đầu có thể thu hút thế hệ trẻ:

– Hãy sẵn sàng hò hét từ các mái nhà, chỉ còn một giây nữa là bạn có thể khám phá BFF tiếp theo của mình.
– Hãy thêm chúng tôi vào cuốn sổ đen nhỏ của bạn ngay bây giờ, vì bạn sẽ quay lại nhiều lần.
– Hãy bắt đầu, phải không?
– Tại sao, xin chào bạn. Bạn có hương vị tuyệt vời nào. Chúng tôi sẽ không lãng phí thời gian của bạn. Đây là những gì chúng tôi nghĩ bạn sẽ thích.

Tất nhiên, nếu giọng điệu của bạn trang trọng hơn, bạn có thể chọn chào đón họ bằng một dòng như, “Chúng tôi rất vui vì bạn đã tìm thấy trang web của chúng tôi, vì chúng tôi ở đây để nâng cao ngày của bạn và làm cho thế giới của bạn nhỏ lại tốt hơn. Hãy xem chính xác cách chúng tôi muốn làm điều này tại đây. “

Bạn cũng có thể bắt đầu bằng một thanh trượt hoặc một hình ảnh.

Xem xét máy quét

Nếu bạn sử dụng nhiều bản sao trên trang chủ, bạn có khả năng bị mất máy quét, một người không đọc kỹ nội dung.

Máy quét sau sẽ xem một trang như thế này:

  • Góc trên bên trái – Đây là lý do tại sao bạn luôn thấy số điện thoại của các nhà cung cấp dịch vụ ở đây
  • Góc trên cùng bên phải – Thường được dành riêng cho biểu trưng liên kết trở lại trang chủ
  • Giữa – Khi đọc bản sao ở giữa, máy quét sẽ đọc câu đầu tiên và câu cuối cùng của một đoạn văn và đôi khi chỉ những từ đầu tiên và cuối cùng của mỗi câu.
  • Bottom Right – Dưới cùng bên phải thường có lời kêu gọi hành động (CTA) hoặc dẫn đến một trang khác để tiếp tục hành trình.
  • Còn phía dưới bên trái thì sao? Còn nó thì sao? Lần cuối cùng bạn nhìn vào phía dưới bên trái của một trang web là khi nào?

Nhận ra rằng đó không phải là về ‘họ’

Tôi luôn đề nghị sử dụng ngôi thứ hai khi viết bản sao cho các doanh nghiệp. Nó không phải là “họ”; Đó là bạn.”

“Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang web của chúng tôi”, không phải “Chúng tôi muốn cảm ơn khách hàng đã ghé thăm trang web của chúng tôi.” Ngôi thứ hai lôi kéo một người truy cập vào, tạo ra một cảm giác thân mật giả tạo và làm cho người đọc cảm thấy được chào đón.

Loại bỏ môi trên cứng

Tôi khuyên bạn không nên sử dụng bản sao của công ty, ngay cả trên trang web của công ty, vì nó tạo ra sự chia rẽ và thêm vào hình thức không khuyến khích mối quan hệ gắn kết. Tốt nhất, nó có thể khiến một số khách truy cập cảm thấy cao cấp hơn, vì đã truy cập vào một trang web mà chỉ các thành viên của Mensa mới có thể hiểu được. Tệ nhất, nó khiến du khách xa lánh.

Nếu một người bình thường cần một từ điển để dịch bản sao của bạn, bạn đã mất nhiều lần bán hàng rồi.

Mỗi doanh nghiệp nên làm cho khách truy cập cảm thấy có giá trị, thông minh, được chào đón, đặc biệt, độc đáo và thông minh.

Biến nó thành một cuộc trò chuyện đáng giá

Các trang web tốt nhất làm cho khách truy cập cảm thấy như thể họ đang trò chuyện. Bạn cần áp dụng một giọng điệu trò chuyện khi viết bản sao cho trang web của mình.

Hãy nghĩ về người bạn thú vị nhất của bạn, người bạn có thể nói một câu bằng hai từ. Đó là loại giọng bạn cần bản sao của mình.

Giữ họ quay lại

Thật ngạc nhiên, nhưng sự thật là khi viết bản sao cho các trang web kinh doanh, một số doanh nghiệp lại quên mất những khách hàng hiện tại, trung thành nhất của họ. Trọng tâm của họ hầu như luôn là tạo ra khách hàng mới, thay vì giữ những khách hàng họ đã có.

Phần lớn khách truy cập vào trang web của bạn sẽ là khách hàng lặp lại và họ muốn cảm thấy được khen thưởng khi quay lại, chứ không phải bị bỏ qua vì họ không phải là thương hiệu mới.

Bạn có thể thưởng cho khách hàng hiện tại, trong khi vẫn thu hút những khách hàng mới, bằng cách hiển thị phần thưởng cho lòng trung thành trên trang chủ.

Một thanh trượt là rất tốt để sử dụng theo cách này.

Mục tiêu của bạn là trở nên thú vị và đủ hấp dẫn để xoa dịu khách hàng hiện tại và thu hút những khách hàng mới.

Vay mượn từ Hollywood

Một trang web tuyệt vời sẽ dẫn dắt khách hàng trong một cuộc hành trình cho đến khi họ hoàn toàn bị thuyết phục rằng họ nên đăng ký, mua sản phẩm hoặc gọi điện thoại. Hành trình này giúp loại bỏ những lo lắng của người mua về việc hối tiếc sau khi mua hàng và đảm bảo khách hàng của bạn luôn vui vẻ quay lại để xem thêm.

Các đạo diễn vĩ đại của Hollywood cũng thật đáng kinh ngạc trong việc tạo ra một hành trình giữ cho sự tham gia ở mức tối đa trong toàn bộ bộ phim.

Có một quy tắc của Hollywood nói rằng sự quan tâm bắt đầu giảm dần trong khoảng 16 phút đối với một bộ phim. Đây là lúc cần có một số lượt hành động hoặc âm mưu được sử dụng để thu hút sự quan tâm.

Bạn có thể sử dụng thông tin này để làm lợi thế của mình bằng cách hướng dẫn người dùng thông qua trang web của bạn và tìm cách gia tăng giá trị cho mỗi bước trong hành trình của họ. Có thể bạn có thể tăng thêm giá trị bằng cách giới thiệu cho họ một ưu đãi đặc biệt tại một thời điểm trong hành trình của họ và một phần nội dung độc đáo tại một thời điểm khác.

Tuy nhiên, bạn thêm giá trị vào hành trình của người dùng, hãy đảm bảo rằng bạn gợi ra một phản hồi nào đó.

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ GIẢI PHÁP SEO VIỆT

Mã số thuế: 0314269562

Địa chỉ: 270 – 272 Cộng Hòa, P.13, Quận Tân Bình, Tphcm

Hotline: 0932 6789 46

Email: info.vinaseoviet@gmail.com

Website: https://vinaseoviet.com/ – https://vinaseoviet.vn/

MXH: Facebook

Bài viết liên quan

Được quan tâm

Khách hàng của chúng tôi:

Khách hàng là những cá nhân hay tổ chức mà doanh nghiệp đang hướng các nỗ lực Marketing vào. Họ là người có điều kiện ra quyết định mua sắm.Khách hàng là đối tượng được thừa hưởng các đặc tính, chất lượng của sản phẩm hoặc dịch vụ.

vật liệu xây dựng cmc, giá cát xây dựng, giá cát san lấp

Giá cát san lấp

Báo giá cát xây dựng mới nhất tại Tphcm. Giá tốt nhất thị trường hiện nay. Miễn phí vận chuyển, có chiết khấu cao, tư vấn hết mình (24/7), gọi là có ngay.
Taxi nội bài, đặt xe sân bay

Dịch vụ taxi nội bài Hà nội

Đặt xe sân bay Phúc Hà Đặt xe Hà nội - Taxi Nội Bài giá rẻ - Dịch vụ taxi nội bài, taxi sân bay chuyên nghiệp - Đưa đón khách tận tình, chu đáo giá chỉ từ 180k.
xe banh bánh, xe ba gác

Xe ba bánh

Xe ba gác Hoàng Phúc – Xe ba gác, xe lôi · Xe máy cày · Xe đông lạnh · Xe lu · Xe công nông · Xe chở rác · Xe bồn. Xem thêm. Tất cả · Cá nhân · Bán chuyên. Tin mới trước.
Thu mua phế liệu Thành Phát

Thu mua phế liệu Thành Phát

Phế Liệu Nhôm, Sắt Thép, Inox, Đồng Đến Tận Nơi Khảo Sát Và Báo Giá Theo Yêu Cầu KH. Tự Tháo Dỡ - Bốc Xếp - Nhanh Chóng. Gọi Ngay Để Có Giá Tốt.
Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Khảo Sát Báo Giá Nhanh Chóng. Chuyên Thu Mua Phế Liệu Các Loại Nhôm, Sắt, Thép, Inox SLL. Giá Cao Hàng Đầu KV Miền Nam.
Công ty seo, dịch vụ seo, cong ty seo, dich vu seo

Thịt heo hữu cơ

Thịt heo hữu cơ là một khái niệm khá bỡ ngỡ với một số người. Là heo được nuôi dưỡng và chăm sóc trong môi trường hoàn toàn tự nhiên.
Thu mua vải, thu mua vải

Thu mua vải

Bạn đang lo lắng rằng vải vụn quá nhiều?Kho của bạn có quá nhiều vải vụn? Bỏ đi thì tốn công sức và tiền bạc khi vận chuyển. Vậy tại sao bạn không liên hệ với chúng tôi thu mua vải vụn giá cao.
Báo giá thép Việt Nhật, báo giá thép Pomina

Báo giá thép Việt Nhật

Bảng Báo Giá Thép Xây Dựng Việt Nhật click để xem bảng báo giá sắt thép xây dựng Việt Nhật mới nhất trong ngày hôm nay – quý khách có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí cho công trình nếu đặt hàng bên đại lý chính thức của nhà máy sản xuất thép Việt Nhật như chúng tôi.
giá cát xây dựng

giá cát xây dựng

Bảng báo giá cát xây dựng trong 24h năm 2020 – Giá cát xây dựng được cập nhật liên tục nhằm đáp ứng nhu cầu mua cát xây dựng của quý khách hàng. Sài Gòn CMC là đơn vị sản xuất, phân phối các sản phẩm cát xây dựng chất lượng Tư vấn viên: 0972234989 -0946234989- 0969087087- 0868666000.
Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

Sửa khóa tại nhà

Sửa khóa tại nhà Đức Lộc luôn làm hài lòng khách hàng. Với phương châm mở khóa tại nhà an toàn, thao tác nhẹ nhàng, nhanh chóng. Đức Lộc có đội ngũ nhiệt tình, tân tâm phục vụ.
Cho thuê xe tải, cho thue xe tai, cho thuê xe tải Tphcm

Cho thuê xe tải

Công ty chuyên cho thuê xe với các loại kích thước khác nhau. Hiểu được tâm lý khách hàng, chúng tôi đã xây dựng nên một chuỗi dịch vụ tốt nhất khi thuê xe tải tự lái.
Bốc xếp hàng hóa, boc xep hang hoa, bốc xếp, boc xep

Bốc xếp hàng hóa

Cung Cấp Dịch Vụ Cho Thuê Lao Động Tại HCM, Trẻ, Năng Động, Số Lượng Theo Yêu Cầu. Đảm Bảo Chất Lượng, Chăm Chỉ, Trung Thực. Tiết Kiệm Chi Phí. Lao động trẻ khỏe. Chịu khó. Dịch vụ: Giá Rẻ, Nhanh Chóng, Chuyên Nghiệp.
Thiết kế hồ cá koi

Hồ cá koi

Chuyên thiết kế hồ cá koi ngoài trời, hồ cá koi trên sân thượng, hồ cá koi mini, chuyên nghiệp nhất tại TPHCM. Hồ cá Thái Dương với đội ngũ thiết kế sân vườn.
Vệ sinh công nghiệp Tphcm, vệ sinh văn phòng Tphcm

Vệ sinh công nghiệp Tphcm

Vệ sinh công nghiệp tại TP Hồ Chí Minh là loại hình dịch vụ giúp bạn có thể tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như công sức dành cho việc dọn dẹp sạch sẽ.
May đồng phục, may dong phuc

May đồng phục

May đồng phục giá rẻ với hệ thống nhà xưởng khép kín, xưởng may, in trực tiếp, Cam kết giá thành thấp nhất, đảm bảo chất lượng xứng tầm thương hiệu Việt.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi độc đáo được nhưng người thợ lành nghề nhất tạo nên.
Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

Sửa khóa két sắt Bình Dương

Sửa khóa két sắt Bình Dương Đức Lộc luôn làm hài lòng khách hàng. Với phương châm mở két an toàn, thao tác nhẹ nhàng, nhanh chóng. Đức Lộc có đội ngũ nhiệt tình, tân tâm phục vụ.
hút hầm cầu, rút hầm cầu, thống cống nghẹt, nạo vét hố ga, thông bồn cầu tại Tphcm

Hút bể phốt

Rút hầm cầu giá rẻ TPHCM giảm giá 20% khách hàng mới & giảm 30% khách hàng cũ ✓ bảo hành 2 năm ✓ có mặt sau 15 phút gọi điện ✓
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông.
Huấn luyện chó, trường huấn luyện chó

Huấn luyện chó

Trường huấn luyện chó số 1 Việt Nam hiện nay bạn sẽ yên tâm khi gửi thú cưng tại trường chúng tôi.
Báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá tôn xây dựng, báo giá xà gồ xây dựng

Sắt thép xây dựng

Sắt thép xây dựng Mạnh Tiến phát chuyên cung cấp thép hình, thép hộp, thép ống, tôn thép xây dựng, xà gồ xây dựng số 1.
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Vách ngăn di động

Vách ngăn Hùng Phát chuyên cung cấp dịch vụ vách ngăn di động, vách ngăn kính, vách ngăn vệ sinh uy tín nhất hiện nay.
Công ty seo, cong ty seo, dịch vụ seo, dich vu seo

Công ty Seo VINASEOVIET

Bạn muốn hợp tác cùng công ty SEO để phát triển nội dung trang website, tăng lượt tương tác? Chưa biết địa chỉ nào uy tín? ĐẾN NGAY VINASEOVIET!

Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm ,inox, sắt thép, niken, hợp kim

Thu mua phế liệu

Chuyên cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu giá cao tại Tphcm và các tỉnh lân cận.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, rút lõi bê tông tại Tphcm và các tỉnh lân cận.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông TpHCM chúng tôi chuyên: khoan rút lõi, cắt, đục phá bê tông chuyên nghiệp, giá cực rẻ.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông TpHCM chúng tôi chuyên: khoan rút lõi, cắt, đục phá bê tông chuyên nghiệp, giá cực rẻ.

Thu mua phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu giá cao Việt Đức

Chuyên thu mua phế liệu khắp tỉnh Tphcm và các tỉnh lân cận.

Sửa khóa tại nhà

Dịch vụ sửa khóa tại nhà Đức Lộc

chuyên sửa chữa khóa tại gia trên Hồ Chí Minh...

Sửa khóa tại nhà

Căn hộ Akari City

Căn hộ Akari City Quận Bình Tân Trực Tiếp Giá Gốc Từ Chủ Đầu Tư - 0901 302 000

Sửa khóa tại nhà

Mái xếp di động

Mái xếp Hòa Phát Đạt chuyên cung cấp mái hiên mái xếp di động chất lượng hàng đầu, uy tín, chất lượng, với đội ngũ nhiều năm trong nghề.

Thành lập công ty trọn gói, thành lập công ty

Thành lập công ty trọn gói

Dịch vụ thành lập công ty tại Hồ chí Minh 199.000đ Chuyên nghiệp +Uy tín. Miễn phí 03 tháng báo cáo thuế giúp doanh nghiệp kinh doanh thành công.
Dịch vụ kế toán trọn gói

Dịch vụ kế toán trọn gói

Hỗ trợ hoạt động kế toán để phục vụ hoạt động rà soát đặc biệt (due diligence) và thực hiện các nghĩa vụ thuế. Dịch Vụ Chăm Sóc 24h.
Thành lập công ty tnhh như thế nào

Thành lập công ty tnhh như thế nào

Các bước thành lập công ty TNHH 1 thành viên như thế nào ? Các lưu ý về hồ sơ, thủ tục thành lập công ty TNHH một thành viên.
Báo giá thép Pomina, báo giá thép Việt Nhật, báo giá vật liệu xây dựng, sắt thép xây dựng, cát xây dựng, đá xây dựng

Báo giá thép Pomina

Báo giá thép Pomina, báo giá thép Việt Nhật, báo giá vật liệu xây dựng, sắt thép xây dựng, cát xây dựng, đá xây dựng
Căn hộ City Gate 3, can ho city gate 3

Căn hộ City Gate 3

Căn hộ City Gate 3 3 nằm gần trục giao thông huyết mạch của thành phố: Đại lộ Đông - Tây, đường Hồ Học Lãm, đường An Dương Vương, Vành đai trong.
Dự án West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

Dự án West Lakes Golf & Villas

Dự án West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.
Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án căn hộ Elysium towers sở hữu vị trí đắc địa, tọa lạc tại Đường Gò Ô Môi QUận 7 TPHCM. Elysium tower có không gian mát mẻ, yên bình.
khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông, khoan sàn bê tông

Khoan cắt bê tông Tphcm

Khoan cắt bê tông Tphcm chuyên khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông, khoan sàn bê tông.
TThu mua phế liệu Tphcm

Thu mua phế liệu Tphcm

Thu mua phế liệu Tphcm, thu mua phế liệu đồng, thu mua phế liệu nhôm, thu mua phế liệu Inox, thu mua phế liệu sắt.
Cát đá xây dựng

Cát đá xây dựng

Công ty liên tục phát triển và không ngừng lớn mạnh, trở thành một trong những nhà cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu cho các dự án xây dựng đô thị, nhà ở ..
chuyển nhà thành hưng

Chuyển nhà thành hưng

Đảm bảo đồ đạc, cam kết làm hài lồng khách hàng, có trụ sở tất cả các quận. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng. Miễn phí tháo lắp, đống gói đồ đạc.
chuyển nhà thành hưng

Chuyển nhà thành hưng

Chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển Sài gòn Thành Hưng nhà trọn gói giá rẻ tại Tp.HCM ⭕ Dọn nhà uy tín ⭐ Chất lượng ⭕ Tư vấn khảo sát Miễn Phí.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế thi công hồ cá koi

Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và hoàn thành tốt công việc được nhận. Với mong muốn luôn mang lại sự hài lòng nhất đối với quý khách.
Sắt thép xây dựng

Sắt thép xây dựng

Tôn Thép Mạnh Hà cung cấp thép tấm, thép hình, thép ống, thép hộp các loại của các nhà máy như Hyundai, Posco, Dongkuk, JFE, Nippon, Kobe, Hoà Phát, Seah...
Lắp đặt camera, lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera tại tphcm chuyên nghiệp tại các quận trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quân 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận bình thạnh, quận Tân Phú, quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình…..v.v .
báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

Kho thép miền nam

Thông tin sản phẩm. Đầy đủ các loại sắt thép xây dựng, với các loại barem và kích thước (phi) khác nhau . Cam kết bán đúng giá. Chiết khấu tốt cho công trình xây dựng. Kèm chứng chỉ chất lượng.
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tại TPHCM ( TP Hồ Chí Minh) giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng 24/24. Cam kết đảm bảo an toàn chất lượng.
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tại TPHCM ( TP Hồ Chí Minh) giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng 24/24. Cam kết đảm bảo an toàn chất lượng.
Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm, inox, sắt thép

Thu mua phế liệu nhôm

Công ty thu mua phế liệu Phương Nam đang mở rộng và phát triển. Dịch vụ thu mua phế liệu nhôm với số lượng lớn trên mọi miền của tổ quốc một cách nhanh chóng nhất.
báo giá cát xây dựng, cát xây dựng, cát san lấp

Cát san lấp

Cung Cấp Sỉ, Lẻ Cát Đá Xây Dựng: Cát Xây Tô, Cát San Lấp, Cát Bê Tông Chất Lượng. Giao Hàng Tận Nơi. Cam Kết Hàng Chính Hãng. Cam Kết Giá Tốt. Tư Vấn Nhiệt Tình.
Chuyển tiền trung quốc

Chuyển tiền trung quốc

Dịch vụ chuyển tiền nhân dân tệ sang Trung Quốc. Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn, uy tín, đảm bảo chỉ trong 2-3 phút tài khoản nhận được ...
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Dịch vụ chuyển tiền nhân dân tệ sang Trung Quốc. Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn, uy tín, đảm bảo chỉ trong 2-3 phút tài khoản nhận được ...
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Cung ứng lao động Tphcm tại công ty Đại Nam sẽ cung cấp nguồn lao động có chất lượng cao.
báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

báo giá sắt thép xây dựng

Cung Cấp Sỉ, Lẻ Cát Đá Xây Dựng: báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựngChất Lượng. Giao Hàng Tận Nơi. Cam Kết Hàng Chính Hãng. Cam Kết Giá Tốt. Tư Vấn Nhiệt Tình.
thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu nhôm,thu mua phế liệu inox, thu mua phế liệu sắt, thu mua phế liệu đồng

thu mua phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu giá cao Hưng Thịnh. Công ty thu mua phế liệu sắt, đồng, nhôm, inox - Gọi tư vấn ngay - Hoa hồng hơn 60 triệu.
Dự án biệt thự Phúc An City tọa lạc ngay mặt tiền đường tỉnh lộ 9 lộ giới 60m hiện hữu

Dự án phúc an city

Dự án biệt thự Phúc An City tọa lạc ngay mặt tiền đường tỉnh lộ 9 lộ giới 60m hiện hữu
Mua bán căn hộ Asahi tower, Giá Chủ Đầu căn hộ Asahi tower, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0901 302 000.

Dự án căn hộ Asahi tower

Mua bán căn hộ Asahi tower, Giá Chủ Đầu căn hộ Asahi tower, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0901 302 000.
Mua bán căn hộ City gate 4, Giá Chủ Đầu căn hộ City gate 4, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 090 130 2000.

Dự án căn hộ City gate 4

Mua bán căn hộ City gate 4, Giá Chủ Đầu căn hộ City gate 4, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 090 130 2000.
Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden công bố thông tin chính thức 4 mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Thanh toán chỉ 400 triệu trong suốt 2 năm còn được nhận lãi suất 9%/năm, 6T nhận lãi 1 lần.

Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden

Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden công bố thông tin chính thức 4 mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Thanh toán chỉ 400 triệu trong suốt 2 năm còn được nhận lãi suất 9%/năm, 6T nhận lãi 1 lần.
Mua bán Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), Giá Chủ Đầu Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0936 16 11 38

Dự án căn hộ NBB2 (CITY GATE 5

Mua bán Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), Giá Chủ Đầu Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0936 16 11 38
vách ngăn vệ sinh, vách ngăn di động | Hùng Phát

Vách ngăn vệ sinh

Vách ngăn vệ sinh giá rẻ nhất thị trường là Đây ✅✅✅ Cập nhật Bảng giá Vật tư & Thi công mới nhất 2020. Đủ mẫu Compact HPL, Composite, mfc.
Công ty seo, cong ty seo, dịch vụ seo, dich vu seo

dịch vụ Seo

Dịch vụ SEO website tổng thể, lên TOP Google hàng ngàn từ khóa. Tăng Traffic tự nhiên Bền Vững, tăng Chuyển Đổi và Uy Tín cho Doanh Nghiệp.